Author Topic: Haiku Kavithaigal [ஹைக்கூ கவிதைகள்] - Padithathil Pidithadhu  (Read 5619 times)

Offline VenMaThI



Kan Vazhi Pugundhu
Idhayam Thaangum Kadhirveechu!

Kadhal....

கண் வழி புகுந்து
இதயம் தாங்கும் கதிர்வீச்சு!

காதல்....



Offline VenMaThI



Veppathil pootha
Vellip paniththuli... Uzhaipaaliyin Viyarvai.

வெப்பத்தில் பூத்த
வெள்ளிப் பனித்துளி.....உழைப்பாளியின் வியர்வை.


Offline VenMaThI



Mutkalin Naduve thaan Vaazhgiradhu
Irundhalum
Orupodhum Mugam Suzhippadhillai.. Roja 🌹

முட்களின் நடுவே தான் வாழ்கிறது
இருந்தாலும்
ஒருபோதும் முகம் சுழிப்பதில்லை.. ரோஜா 🌹


Offline Vethanisha



Veppathil pootha
Vellip paniththuli... Uzhaipaaliyin Viyarvai.

வெப்பத்தில் பூத்த
வெள்ளிப் பனித்துளி.....உழைப்பாளியின் வியர்வை.



So Nice 😍