VAAA VAA KAVI MAGALEY !
MEELVARAVIRKKU VAAZHTHUKKALL..!!
AANGORE PAGUDHIYAI THOONGUM PAGUDHIYAAI VITTU VITTU ,
KAAVALUKKU ENAI ITTU VITTU, KAANAMAL POYIRUNDHA KAVI MAGALEY !
UNAI (PADHIPPAI) KANDADHIL PERUVAGAI KAVI MAGALEY !!
Gotham -
Idaral karpanaiyinadhaa , puridhalinadhaa enbadhu , Vilakkam vandhadhum vilangidum.Adhey vilakkam vendi Idho Naanum.......siru kuzhappaththudan........
வா வா கவி மகளே !
மீள் வரவிற்கு வாழ்த்துக்கள் ..!!
ஆங்கோர் பகுதியை தூங்கும் பகுதியாய் விட்டு விட்டு ,
காவலுக்கு எனை இட்டு விட்டு , காணமல் போயிருந்த கவி மகளே !
உன்னை (பதிப்பை ) கண்டதில் பேருவகை கவி மகளே !!
கோதம் -
இடறல் கற்பனையினதா , புரிதலினதா என்பது , விளக்கம் வந்ததும் விளங்கிடும் .அதே விளக்கம் வேண்டி இதோ நானும் .......சிறு குழப்பத்துடன் ........