VAARTHAIGALAI PATTRI NEE VAZHANGIYA VARIGALIL
MUDHALIL NEE UDAN PADUGINDRAAYAA

ANU ?
VELIPPADUTHTHUM VAARTHAIGAL ENBADHU VELIPADUM KAALAM, NERAM
SOOZHAL,MARUPURAM IRUPPAVARIN ENNAM IVAIGALAI ADIPPADAIYAAI KONDADHEY THAVIRA THITTAMITTO, KATTAMITTO,VATTAMITTO, KOTTAPATTAVAI PADUBAVA ALLA. ALLAVAA

VAARTHAIGAL ENDRU ILLAI SELIAVIDA PATTA EDHAIYUM THIRUBHA PERUVADHU SATHTHIYAMAAI SAATHIYAMEY ANBAAL !
(( pakkam pakkamaa thaththuva Tsunaamiyaiyum,arivurai Sooraavaliyaiyum Edhir niakki dhaan indha padhippu)) Nallaa neraiya perukku thevai padta adhdhiyaavasiya arivuraigal ellaam anu un anubhavam kodu nee solvadhai aaamodhiththu Varaverkindren.
வார்த்தைகளை பற்றி நீ வழங்கிய வரிகளில்
முதலில் நீ உடன் படுகின்றாயா அணு ?
வெளிப்படுத்தும் வார்த்தைகள் என்பது வெளிப்படும் காலம் , நேரம்
சூழல் ,மறுபுறம் இருப்பவரின் எண்ணம் இவைகளை அடிப்படையாய் கொண்டதே தவிர திட்டமிட்டோ , கட்டமிட்டோ ,வட்டமிட்டோ , கொட்டபட்டவை அல்ல . அல்லவா
வார்த்தைகள் என்று இல்லை செலிவிட பட்ட எதையும் திரும்ப பெறுவது சத்தியமாய் சாத்தியமே அன்பால் !
(( பக்கம் பக்கமா தத்துவ சுனாமியையும் ,அறிவுரை சூறாவளியையும் எதிர் நோக்கி தான் இந்த பதிப்பு ))
நல்லா நெறைய பேருக்கு தேவை பட்ட அத்தியாவசிய அறிவுரைகள் எல்லாம் அணு உன் அனுபவம் கொண்டு நீ சொல்வதை ஆமோதித்து வரவேற்கின்றேன் .