Friends Are Like Diamonds ! Feel Your Friendship!
Please
login
or
register
.
1 Hour
1 Day
1 Week
1 Month
Forever
Login with username, password and session length
News:
Do you want to be a Our Forum member contact us @
[email protected]
Like stats
Home
Help
Search
Calendar
Login
Register
FTC Forum
»
ENGLISH
»
STORIES
»
~ Kadhal Payanam (Love Travel) ~
« previous
next »
Print
Pages: [
1
]
Go Down
Author
Topic: ~ Kadhal Payanam (Love Travel) ~ (Read 3181 times)
MysteRy
Global Moderator
Classic Member
Total likes: 27420
♥♥ Positive Thinking Will Let U Do Everything ♥♥
~ Kadhal Payanam (Love Travel) ~
«
on:
October 18, 2015, 09:43:15 PM »
Written by Muna
Hey ean d ipa avanaa adichaaa ... Athum ithanaa pear irukum pothu oru paiyanaa adikuraa ...enaa d aachu ean ipadi adikuraa... Adikurathu mattum enaa ivana mari porukikulaaa vaila sona thiruntha matanga adicha tha thirunthuvanga d ne kaiyaa viduu ivanala inum rendu adi seathu adicha koda thappu ilaa ...
Boy narration..
Hey enaa d road nu koda pakkama oru paiyana kai neeti adikuraa nee la nalla kudumbathula iruthaa vantha ponna d adichathum ilama ipadii ovraa vai vearaa peasuraa. Aprm nAnum peasuvean d enaku itha vidaa peasa theariyum pathukaa ....
Girl narration ...
Adinga beep beep(sensor wrds saralama vita).... ena daa modernaa dress potu iruthaa nee ena veana peasuviyaa ... Nan la jeans potaa rowdy aakum left vitta right la thirumbikum ..sumaa poidu aprm paiyanu koda pakamatan ..(ipa mattum paiyanu mariyathaiyaa peasura mariyeaa soldraleaa )
Hey che pae untaa la peasunaa enaku tha keavalam. Po d enaa adichathuiku nee pinadi feel aava d intha daya en life la marakamatan d naan
Few hrs before
Machi va d enoda new bike la oru ride polam enoda dream bike la first tym oota poran athum enodaa bestiee oodanu neanaikum pothu semayaaa irukuu .. Veeetula solitu frndaa kutitu poraa...
Hey Aarushi inthaa d helmet ithaa marathutuu poraa puthu vandi vanthathum pothum elathiyum maranthuru...
Eee ithuku tha una mari oru amma veanghurathu thanku ma ...
Pothum d poo keerthi wait pandraa pathu poitu sekiram vanga nu solitu amma ulla poranga ...
Bike start panituu avalodaa bestiee ooda long travel porangaa ...... Avalum ava frndum nalla jolyaa peasituu .. Kalaichutu bikeaaa speedaa ooti ponaa.... Ipadi smootha poitu irutha enga travel la
Suddenaa oru dog kurukka vanthutu ..
Vandi mothii aarushiyum keerthiyum kilaa vilunthutangaa ...
Opposite la oru bike karan .. Vanthu bike thuki nipaatitu aarushi ikku hlp pana kai kuduthan .. Avalum thatuthadumaru. Avanoda hlp aa la ealuthaa .. Eluthaa sec eaa palarnu avanoda kannathula ivaloda finger's print panitaa... Ean da road la thana bike ootura enamo vanathula filght ootura mari apdiyeaa varaaa ithu enaa un appa veetu road ahh .. Apdinu aarushi avaloda ithula start panaa..
Oodanea antha bike karan hey ena d vanthathula iruthu pakkuran ovraa sound viduraa ne wrong route la vanthu edichathum ilama enaa sound kudukuriyaa ... Unaku la evan d license kuduthaa nalala iruthu vandi la 'L' maatikaa apdi ilaiyaa ethabathu apartment road ilaa aalu ilatha area va pathu vandi oooti palaghunu .. Sound vitan..
Kurukka vanthu vandiyaa vitathum ila ma ovraa vai pesunan ... Athaa palarr nu aranjutan athu mattum ilamaa nalla nalla tamil varthailaa thitivittea eanga ponnu na adakkamathaa irukanumaa ila la ipadi aniyam nadanthaa thattiyum keakanum la )
Hey aarushi va d polam bike vearaa damage aaiduju so bike shop vitutu veetuku polamnu thalitu porangaa ..
Keerthi ; enna aarushi epalaa irruthu action heroine aa maaru na solavea ila nu kalaichutea vantha..
Aarushi : keerthi knjm variyaa
Keerthi : ena machi right leg side vanghuthu adi palamoo
Aarushi : unaa close pana soli 1hr aachu d mariyathaiya ipa kamunu vantiyaa thallu d
Epdiyoo bike shop ikku vantanga. Anga bike aa vitutu rendu pearum veetuku porathukaga busstop la wait pandrangaa
Keerthi ; machii ..
Aarushi ; iva oruthi adutha ena kealvi keakaporalooo. .. Solu machi
Keerthi ; ean machi epdi d avana ne adichaaa
Aarushi : morachaa
Keerthi : eee ila machi ... Nee kosu adikaveaa aalu kupuduravaa. .. Inaiku oru aalaiyea adichu iruka athum oru paiyanaa adichu irukala athaa keatan
Aarushi : pothum ooreathaa lengthaa peasatha k vaa ..close it ..theariyala machi eppdinu
Keerthi : nan solata eanu
Nanbi kilavilunthu adipattu rattham varatha pathathum unakula irutha rowdy aarushi vealiya vanta crtaa
Aarushi : thuu .un munji mariyeaa mokkaiya iruku d ... Athu ean na enoda chellatha damage panitan la d atha ( enoda bike tha en chellam ).. Sema gaandu aaitean nee vitu irutha innum knjm print pani irupean my fingers aa avan face laa
Keerthi: aahaaan ... apa enakaga adikalaiya machi neee
Aarushi _: feel pandriyakkum set aagala va bus vanthuduju polam vitta ooreathaa kalaipa
Keerthi : eeee polameaa machi
Anna rendu kk nagar .. Soli ticket vangituu rendu pearum seat la ukkathutangaa
Aarushi jannal oora seat la ukkathutu vealiyaa veadikai pathutu vanthutu iruthaa appa tha
Anthaa tym road la block aagi iruthuju enanu theariyalaaa bus iku munnadi knjm thurathula. Kootama iruthamgaa .
Enachu nu theariyalaa but ethoo accident nu mattum guess panna mudinjithu
Naanum keerthiyaa kutitu bus vittu irangalam nu pathom but keerthi machi anga crowd ovraaa iruku d aalu veara spot out nu soldramga anga poveanam d nu soldra.. But aarushi kovamaa avalaa pathutu. Ne vaa d nu eluthuyu poraa angaa ponaa bike. Lorry la mothi kila keadaku pakkuthulayea oru couples kilaa vilunthu kidanthangaa... Antha boy iku sema adi. Blood ovraa vanthutu iruthuju ..ponnu ikkum knjm aditha but avaluiku blood vanthutu iruthuju ..
Angaa irukaa yarumeaa thukka koda ilaa bcoz accident case nu kelvivarum solitu. Thodakoda ilaaa nu rombaa kovathulaa iruthaa .
Antha tym oru paiyan hlp pandran athu veara yarum ilaa edicha lorry driver than
Bcoz thappa vanthathu bike karan than thappu avan meala tha iruthalum vittu poga mudiyathula avanum oru uyirulla jeevanu .. Hlp pandran thukitu auto la eathuran. Kudayeaa aarushiyum keerthiyum auto la eari porangaa .. Anga pakkathula iruka hsptl laa admit pandranga anga treatment kuduthutu. ..doc soldranga ... Antha ponnu normal stage vanthutanga but, Antha boy tha knjm critical nu bcoz ovraa blood poiduju nu soldraru doc ..
Aarushi ikku orea feel enatha iruthalum. Near la pathava. So avan polaikanum nu pray panikura
Anthaa tym aarushi mbl ring aaghuthu. .. Veara yarum ila aarushi amma tha ..
Amma : hey papa enga da irukaa mrng poningaa mani 8 aaghuthu innum varalaa enada aachu enga irukinga nu keatanga
Aarushi :amma inga oru accident ma frnd ikku adipatturuju so naan vara knjm late aaghum ma ne saptu thoonghu nan vanthathum call pandran ..keerthi yum en koda tha iruka nan veetuku vanthu elam soldranu solitu call cut pandraa ...
Knjm nearathula doc vanthu antha lady kanmulichutangaa so nenga pakkalamnu soldranga .. Oodanea aarushiyum keerthiyum poi avangala pakkuranga ..
Antha tym antha ponnu pranav pranav nea solitu irutha apa tha thearinjuthu antha paiyan name pranav nuuu .. Ooda nea aarushi hey nenga stain panikathinga he is alright avaru antha side room la irukaruu nenga rest eadungaa nu soldraa... Apa ava soldraa enoda name vishali .. Pranav enoda annan tha naanum en annanum tdy enga amma voda birthday kaga gift vanga vanthom varapaa tha ipadi laa aaidujunu ava sonathum...
Aarushi avala ariyamalaiyeaa kannula iruthu thanni vara aarambichuruju bcoz oru nala naal athuma ipadi avangaluikku accident aaidujunu neanaju .. Feel panitu irukapa ...
Anthaa tym nurse vanthu aarushiyaa kupudurangaa ... Aarushiyum poraa ..anga ponum thu .. Knjm koda athaa except panaveaa ilaa. Aarushi .....
Payanam Thodarummm....
MysteRy
Global Moderator
Classic Member
Re: ~ Kadhal Payanam (Love Travel) ~
«
Reply #1 on:
October 20, 2015, 10:08:53 PM »
Love Travel -2
Feel panitu irukapa antha tym nurse vanthu aarushiya doctor kupuduranga nu soldranga .. Aarushiyum poraa .. Anga ponathum .. Knjm koda atha except panavea ilaa aarushi ..
Doctor pakka aarushi pora anga ponathum doctor soldraru pranav ikku blood loss ovra iruku immediate aa AB- blood grp veanum nu soldraru ...
Aarushi :doctor athu rare grp aachea unga blood bank la antha grp stockilaya nu keakuraa ..
Doctor : aama ma enga bank la ila atha vealiya iruka blood bank la inform panitom avanga keadachaa soldranu sonanga
Antha tym doc iku oru call athu veara yarum ila antha blood bank la iruthutha. Sir nenga keata blood grp ulla oru person inga irukaru avara contact panunga nu oru number soldrangaa
Aarushi antha number ikku try pandraa call ring pothu
Aarushi : hloo sandy aa
Sandy : ya sandy tha nenga yaru
Aarushi : my name aarushi sir enoda frnd ikku accident aagi ovra blood loss aaiduju athum rare grp (AB-) ellam blood bank la keatom. blood stock ilanu solitanga. . aprm oru blood bank la ungala keaka soli unga no kuduthangs sir.. Nenga knjm vanthu blood kudukamudiyumaa he is serious sir. Nenga savidha hospital vanthudurungala plZzzz
Sandy :: kk nan ipayea varan wait 20mins nu solitu call cut panitaru
Doctor : enachuma antha person k solitaraa
Aarushi : ya doctor he is on d way nu solitu wait pandraa
Apa tha ava avana pakkuraaa .. . vearayarum ilangaa. Mrng adivanghunanea avan tha .. Receptionist ethoo keakuran .. Avangslum enaiyum doctoryum kai kaati etho soldrangaa . enaku kovam high aaiduju
Bcoz avanalaa thaa ipa enakuu intha nilamaa nu neanajutu angry mode laaa irukaa ..kitaa vanthan
Ivalaa pathathum shock and kovathulaiyeaa doctor ta
Hlooo doctor i m sanday inga (AB-) blood veanum nu call pani iruthangaa atha vanthu irukan yaruku doctor blood tharanum
Doctor : sandy ivanga tha aarushi pa ivangaloda frnd iku tha blood kuduka vanthu iruka pa nr
Sandy : (oh ivatha antha arsiya
chai aarushiya .. Ivatha doc avana accident pani irupa mrng nan sikunean adiooda thappuchitean pavom yar peatha pulaiyoo evng mati irukan pola athaa hsptl la serious keadakuran magarasii
nu neanajutu iruthan) ..
Doctor : sandy vanga polam nu ula kutitu poraru
Aarushi ethumea peasama amathiyavea irutha but ipayum kovam
Few hours later
Doctor : he is all right avar normal stage ikku vantaru ma nu aarushi ta soldraru
Aarushi : thank god nu aarushi solla ..
Doctor : thank god ila ma thanks sandy nu solumanu sandy aa patharuu
Aarushi : hkuumm ivanuiku thanks veara solanuma ( iruthalum namba kitaa vanghuna aasirvatham ivloo sekiramea ivanuiku nalla puthiya kudukum nu neanajukoda pakkala
) thanks nu vaikulaiyea solikura
Sandy : doctor aarushi romba shy type pola athaa thanks sola koda kucha paduran its k thanks la ethum ethirpathu nan varala nu solitu move aaiduran ..
Avanaa neanajuteaa (ivan kettavana ila romba kettavNanu thinking) ivaa vishali room iku pora anga ponathu pranav normal aanatha soldraa he is allright nu sonathum avalaiariyamaliyea vishali aluthuta ..oodanea pakkanumnu soli elutha but ava kaal la adipattanala avala balane panni nikka mudiyama again bed layea vilundhudura .
.itha paatha aarushi avaluiku hlp pandra thanoda tholla oru kai eaduthu potutu avala balance pani antha room kutitupora anga pranav aa apdipathatum alaaarambichutaaa..
Vishali
Aarushi : alatha ma pranav nallatha irukaru knjm blood athigampona nallatha mayyathula irukaru knjm nearathula k aaiduvaru aprm epaum pola un annan unaku keadipanu aaruthlsolitu anga iruthu kutitu vanthudura..
anga iruthu room ikki vanthathum vaishali ava veetuku inform pandra ipadi la nadathujunu..
calla panni mudicha 20 mins layea pranav family vantanga...
hospital ulla vanathaum reception la keakuranga
pranav amma ; madam inga oru boyum girlum accidentnu admit panniirukangala avanga ward no ethunu keatu thearinjutu poranga..
anga ponathum aarushi vealiyaa wait pannitu iruthaa avanga pathatama varatha pathathum avanga tha ivanga ammanu guess pannitu avanga kita poraa
avanga amma vanthathum inga thanma avanga irukanga nu vaishali iruka room ikku kutitu pora anga ponathum
Amma : vishaliyaa pathathum aluthutanga peasa varthai ilamaa ninutu iruthangaa
vishali : amma alaatha ma naanga nallatha irukom litaa tha adipattu irukuma two days rest edutha sarii aaidum ma nu soldra
Amma: enaku theariyuma unaku epdi valikum nu nee summa enakaga la solatha ma nu solitu amma vishali ya samathanam panitu
pranav aa pakka poranga ...anga ponathum amma aluthuteaa pranav ooda thalaiyaa thadavikoduthutu unaku onnum aagatha pa nu solitu vealiyaa vanthudurangaa (innum pranav kanmulikala atha amma ethum anga peasama vantanga)
vishali : amma ivanga tha ma engala kapathunavangama ivanga avangaloda frnd nu rendu peathayum arimugam pandara
amma; romba nandri ma kadavul mathiri vanthu kapathi iruka enoda uyiraa meendum enaku kuduthuta enaku kadavul nambikai ilama but ipo unga mulam nan kadavula pakkuran ma ;
aarushi&keerthi; ayyo amma enama peariya varthaila soldringaa..athula onnum ila ma uyiroda mathipu enanu athu evlo mukiyamnu adikadi enga amma engaluikku soluvanga apdi keatu irukapa ipadi oru accident nadanthu iruku pathutu epdima vitu porathu athama .. mathapadi naanga kadavul la ila ,ma;;
amma: unga amma romba nallavithamathan ma solikuduthu irukanga ... romba nandrii ma .. intha hlp aa nanga epayum marakkamatom.. saptingala ma neenga rendu pearum
Aarushi &keerthi : innum ilaa ma nu soldranga
Amma : sarima vanga ma canteen polam vishali thoongitu than iruka so namba saptu tu varalamnu porangaaa .....
Payanam thodarummmm ..
MysteRy
Global Moderator
Classic Member
Re: ~ Kadhal Payanam (Love Travel) ~
«
Reply #2 on:
October 22, 2015, 10:12:14 PM »
Love Travel -3
Amma: sari vangama canteen polam vishali thoongitu thana irika so athukula saptu varalam ..
Aarushhi: saringa ma nanga poitu mrng varom amma veetula engalukaga wait panuvanga time vearachu....
Amma: sari ma pathu patharama ponga poitu call pannunga itha en no 95********
aarushi :k ma poitu call pandrean vishali &pranav aa pathukonga
keerthi: amma naanum poitu varan ma
amma: hmm sari ma
hosiptal la iruthu vealiya vanthu mainroad poranga bus kaga wait panama auto polam nu auto va kupudura autovum vanthuju
auto driver:enga ma ponum
aarushi: kk nagar varikum ponum na
auto driver : 150 aaaghum ma paravalaiya
aarushi : va machi namba nadathea polam 150 rupala keakuraru annaikkku romba tha aasa
keerthi(mv) : ean d ipala ingana eari angana erangunavea 50 rupees keakuranga.. ipadi poitu iruka kalathuka kk nagarikku 150 thana d keataru un sottha eluthi keataru athuku ipadi pandra nee
aarushi: pothum machi orea tha nallavala tam peasatha un managatta MV veliya keaturuju ne epdinu enaku mattum tha thearium, so knjm close panitu va
keerthi : eee vidu machi inaiku mrng la iruthu madam rombaa sooda
(ava solrathukula iva pesura)
aarushi: sari sari pugalatha innearathulaa entha ice cream shopum open la irukathu machi tmw remind pannu vangitharan
keerthi: eeee nanbii d ...
aarushi : pothum close pannu oovra palla kaatatha auto driver pathu bayanthara poraru aprm namba kutitu poga veara evanum sikkamatan ivara vitta
auto driver:sari sari rendupearum sanda podathinga kadasiya 100 rupees kudunga pothum
keerthi : machi unoda ivlo neara speachku anna oreadiya 50 korachutaru innum 5 mins peasu machi 50 rupees ku veetukea poidulam
aarushi : errrrr olunga vanthuru polam
keerthi: oohh s polamea
rendu pearum peasitea veetuku vantharanga ...
hall ukkathu amma tv pathutu iruthanga ...
aarushi ulla ponathum amma kita poi ukkathukura sofa la
keerthi : sari machi enaku romba pasikuthu... autola vara varra romba peasitu vanthana romba pasikuthu saptu varan ne unoda stryaa continue pannu solitu kitchen kulla poiduraa
amma : ha ha po ma poi sapudunu aprm papa enachu da etho accident nu sonna epdi irukanga avanga epdi aachu accident
aarushi: athuma pranav &vishali nu rendu pearuma anna thangachi avanga amma bday kaga cake vanga varapa lorry accident aaidujunu elathiyum sonnean
amma: ayyo pavam cha nalla nal athuma ippadiya aaganum ethum peariya prblm ilaila avnagaluikku
aarushi : ila ma ipa allright ma she&he is fine ma..
amma : aama mrng bike la thana pona aprm epdi bus la vara accident aachu hlp pananu soldraa
keerthi : amma atha nan soldran enanu
aarushi: hkumm ivala solavitaa enaku iruka knja nanja manathayum vangiduvaa keerthi kitchen la sappadu balance iruku nee poi atha sapudu d
keerthi : ee machi batharamelathiyum sutthma clean pannivajutean d
aarushi : ada theenipandaramea sarii tdy pali aadu nanthan pola sari soli tholaiyum
keerthi: amma athu onnu ila ma mrng namba modern mahalakshimi oruthanuku nalla nalla varthailaa aasirvatham panna athan ma athumattum ilamaa inoru vealaiyum pathuta adhu enana
aarushi : nee summavea iruka mata nu vaiya close panitu amma mrng sekiram elanum ma tmw clg iruku nanga thoongurom nu room ulla eluthutu poita
Keerthi: ena machi amma ta sonna unoda action scene la cmdy scene aa poidumnu bayama
aarushi: ayyo inaiku iva timing miss panama kalaikuraleaaa naan thoongitean gudnytuuuu
keerthi: ha ha polachu potum nu viduran gud nyt machi .....
aarushi: aiyoo cal pana maranthutanae... hey num kudu d..
keerthi:yar num d...ohh vishali amma num ah... bag la iruku eaduthuko
aarushi: eaduthu tha d pakki
keerthi:podi lusu.... poi eadu d....thoogura nerathula disturb pannitu
aarushi bag irunthu num eaduthu mob la dial panna ring pochi
aarushi:hello, amma na aarushi pesure.. inaiku hospital la pathomae..
v.amma: aahh solu ma pathurama veetu poitingala ??
aarushi: ama amma vanthutom.. saptingala amma?pranav kannu mulichitangala?
v.amma:saptom ma... Ya ma ipa k nu sonan ma aprm tab kuduthean saptu thoongitu irukan ma
Aarushi : sari ma tmw namga clg poitu evng vanthu pakkurom gud nyt ma
V.amma : sari ma nalaiku papom...
Kuttima kuttima eluthiri da maniyachu clg ponum laa.. Elupaa solitu epadii inum thungituu irukiyeaa
Aarushi : amma amma plz ma innum oru 5min mattum thoongikuraneaa ... Plz ivlo sekiram eluthu ena ma pana poran so gud nyt ma naan again thonghuran
Amma : keerthi ma
Keerthi :bedsheetkulaa iruthu amma already naan thoongitean enaiyum elupathinga..
Amma : ungalaa evan katitu alaporanoooo pongaaa ... Epadiyoo sekiram eluthirichu inthaa aari pona coeffe ya kudinga apa tha ungaluikkula puthivarum
Few hrs later
Aarushi : Amma enga ma enodaa maths book aa kanom ...engatha eaduthuvajaa
Amma : padikurathu ivaa enomaa nan padikura mari ena keapa self la paru ilati keerthida kealu ma
Aarushi ; keerthita ya hkum.ava ena vida mosam
... Avloda id card aa kanom nu tholavuraa ithula en book aa keataa mrngea madam sami aaduvanga. ... Naanea tholavi eaduthukaran ...
Amma ; kuttima vanga sapadalam maniyachuu .. Aprm kodumakara amma mrng soru koda poda matranga nu. Enpakkamea track aa mathuvingaa
Aarushi &keerthi; appa da keadachurujuu
rendu pearum eee nu sirichukuranga pathu ..
Amma : pothum tooth paste ad vidaa. Rombaa palla ee nu katama vanthu sapudungaa
Rendu pearum saptutu kealamburangaaà .. Apa tha aarushi avaraa pakkuraa pathathu sema kovathulaaa pora...
Payanam thodarummmmm
Print
Pages: [
1
]
Go Up
« previous
next »
FTC Forum
»
ENGLISH
»