FTC Forum

தமிழ்ப் பூங்கா => அகராதி => Topic started by: MysteRy on January 04, 2012, 08:38:35 AM

Title: ~ Body Parts In Pure Tamizh ~
Post by: MysteRy on January 04, 2012, 08:38:35 AM
(https://friendstamilchat.in/forum/proxy.php?request=http%3A%2F%2Fi1125.photobucket.com%2Falbums%2Fl587%2Fgif-mania%2Falbum88%2Fx_3bef02f4.gif&hash=a83b6568c675a8d1a4b69f1dac68f9a30a88ae0b)


(https://friendstamilchat.in/forum/proxy.php?request=http%3A%2F%2Fth820.photobucket.com%2Falbums%2Fzz125%2Fjosephb555%2Fth_dancingbaby.gif&hash=db24987b7e94f326f05932c4803fc2e6b4541762)(https://friendstamilchat.in/forum/proxy.php?request=http%3A%2F%2Fth153.photobucket.com%2Falbums%2Fs201%2Flioness1952%2FAnimated%2520Graphics%2Fth_34.gif&hash=ec7beaaddd1be8b3bb2d11cdc148a7825aaaa5c5)(https://friendstamilchat.in/forum/proxy.php?request=http%3A%2F%2Fth820.photobucket.com%2Falbums%2Fzz125%2Fjosephb555%2Fth_dancingbaby.gif&hash=db24987b7e94f326f05932c4803fc2e6b4541762)




Body Parts in Pure Tamizh
 ( Udal Uruppukkal உடல் உறுப்புக்கள்)




(https://friendstamilchat.in/forum/proxy.php?request=http%3A%2F%2Fstatic.binscorner.com%2Fe%2Feight-best-moments-in-your-life%2F129681417761.png&hash=5d0f42129d089ae8aaf3352572f7f846fc1cbbf4)

Eye - கண் , விழி (Kann, Vizhi)

Nose - மூக்கு , வாசனையறி (Mookku, Vaasanaiyari)

Lip - உதடு , இதழ் (Uthadu, Ithazh)

Lens - வில்லை , விழிவில்லை , கண்வில்லை , விழியாடி (Villai, Vizhivillai, KaNvillai, Vizhiyaadi)

Nasal - மூக்கொலி (Mookkoli)

Oesophagus - உணவுக் குழாய், உணவுக்குழல் , அன்னக்குழாய் (Unavu Kuzhaai, Unavukkuzhal, Annakkuzhaai)

Throat - மிடறு , தொண்டை , குரல்வளை , மூச்சுக்குழல் , கழுத்தூட்டி (MidaRu, Thondai, KuralvaLai, Moochukkuzhal, Kazhutthootti)

Lungs  - நுரையீரல் , வெள்ளீரல் , சுவாசப்பை , சுவாசாசயம் (Nuraiyeeral, Velleeral, Suvaasappai, Suvaasaasayam)

Bronchus  - கிளைமூச்சுக்குழாய் , மூச்சுக்கிளைக் குழல் (KiLaimoochukkuzhaai, MoochukkiLai Kuzhal)

Bronchioles  - மூச்சு நுண்குழாய் , மூச்சுக்கிளைச் சிறுக்குடல் (Moochu Nunkuzhaai, MoochukkiLai Chirukkudal)

Stomach  - இரைப்பை , வயிறு , அகடு , சார்பொருக்கம், தாங்குரம் , உணவுப்பை  ( Iraippai, Vayiru, Agadu, Saarborukkam, Thaanguram, Unavuppai)

Pancreas  - கணையம் , கணையநீர் ( KaNaiyam , KaNaiyaneer)

Liver  - ஈரற்குலை , ஈரல் , கல்லீரல் (Eerarkulai , Eeral , Kalleeral)

Gall Bladder  - பித்தப்பை (Pitthappai)

Small Intestine  - சிறுங்குடல் ( ChiRunggudal)

Large Intestine  - பெருங்குடல் ( Perunggudal)

Spine  - முள்ளந்தண்டு , தண்டெலும்பு , முதுகெலும்பு , முள்ளெலும்பு , வளைமுள், முள்ளந்தண்டு , முதுகுத்தண்டு ( Mullanthandu , Thandelumbu , Muthugelumbu , Mullelumbu , VaLaimuL , Mullanthandu , Muthugutthandu )

Kidney  - சிறுநீரகம் , மூத்திரக்காய் , சிறுநீர் வடிப்பி , மூத்திர கோசம் ( ChiRuneeragam , Mootthirakkaai , ChiRuneer Vadippi , Mootthira KOsam)

Blood  - இரத்தம் , குருதி , உதிரம் , சோரி ( Rattham , Kuruthi , Uthiram , SOri )

Bone  - எலும்பு , எண்பு ( Elumbu , ENbu)