Author Topic: Haiku Kavithaigal [ஹைக்கூ கவிதைகள்] - Padithathil Pidithadhu  (Read 1177 times)

Offline VenMaThI



Kaalayil kadhalikkirai..
Maalayil erindhuvidugiraai...
Ivvalavu thana un kadhal???

Ippadikku... Pookkal...

காலையில் காதலிக்கிறாய்...
மாலையில் எறிந்து விடுகிறாய்..
இவ்வளவு தானா உன் காதல்??

இப்படிக்கு... பூக்கள்...



Offline VenMaThI



Moothavalai vittu vittu
Ilayavalukku mattum magudam soottapadugiradhu
Manamagalin kaalgalil metti.....

மூத்தவளை விட்டு விட்டு
இளையவளுக்கு மட்டும் மகுடம் சூட்டப்படுகிறது
மணமகளின் கால்களில் மெட்டி....




Offline VenMaThI



Kadhalil mattum than
Vetrikkum tholvikkum
Oree parisu
Ninaivugal adangiya Kavithai.....

காதலில் மட்டும் தான்
வெற்றிக்கும் தோல்விக்கும்
ஒரே பரிசு
நினைவுகள் அடங்கிய கவிதை....


Offline VenMaThI



Kadarkarai thanimai
Salikka salikka pesugindrana
Alaigal


கடற்கரை தனிமை
சலிக்க சலிக்க பேசுகின்றன

அலைகள்





Offline VenMaThI



Indru poi naalai vaa nilave
Ootuvadharku sorillai... வறுமை..


இன்று போய் நாளை வா நிலவே
ஊட்டுவதற்கு சோறில்லை... வறுமை..